Hong Kong Asia's World City

การขอวีซ่า

นักท่องเที่ยวที่เป็นพลเมืองจากประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไม่ต้องขอวีซ่าเข้าฮ่องกง และสามารถพำนักอยู่ในฮ่องกงได้ไม่เกินจำนวนวันที่ระบุไว้ข้างล่างนี้ ผู้ที่ต้องการพำนักเกินเวลาที่กำหนดจะต้องขอวีซ่าจากสถานกงสุลจีนอย่างน้อยสองสัปดาห์ก่อนออกเดินทาง โดยทำเรื่องขอวีซ่าหรือใบอนุญาตเข้าเมืองจาก สถานกงสุลหรือสถานทูตจีน ใกล้บ้านคุณ

สัญชาติ (ดินแดน) อื่น / ประเภทเอกสารเดินทาง ระยะเวลาในการพำนักแบบไม่ต้องขอวีซ่า
อินโดนีเซีย 30 วัน
มาเลเซีย 90 วัน
ฟิลิปปินส์ 14 วัน
สิงคโปร์ 90 วัน
ไทย 30 วัน


ส่วนสัญชาติอื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้ข้างต้น สามารถตรวจสอบวีซ่าและข้อกำหนดในการเข้าเมืองได้ ที่นี่
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปที่ เว็บไซต์แผนกตรวจคนเข้าเมือง ฮ่องกง

รักษ์สิ่งแวดล้อม กรุณาหลีกเลี่ยงการพิมพ์หากไม่จำเป็น